Cambridge IELTS 18 – (PDF + Audio)

Cuốn sách dành cho dân luyện thi IELTS của ĐH Cambridge

Cambridge IELTS 18 là một cuốn sách bài tập luyện thi IELTS mới nhất của Đại học Cambridge, được xuất bản vào năm 2023. Cuốn sách này bao gồm 4 đề thi thử cho cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Nội dung của cuốn sách được cập nhật mới nhất và đầy đủ, giúp người học có thể luyện tập và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS một cách hiệu quả. Cuốn sách này có 144 trang.

Thông tin chung:

  • Tên sách: Cambridge IELTS 18
  • NXB: ĐH Cambridge 
  • Năm xuất bản: 2023 
  • Số trang: 144
  • Nội dung chủ yếu: Các đề thi được cập nhật mới nhất với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Cambridge IELTS 18 là quyển sách nằm trong bộ sách Cambridge IELTS nổi tiếng do trường đại học Cambridge tại Anh quốc xuất bản. Trước đây bộ sách gồm 17 tập, cho đến thời điểm hiện tại, sách đã có bản mới nhất được đại học Cambridge xuất bản trong năm 2023. Đại học Cambridge được biết đến là xuất phát điểm của rất nhiều nhân tài nổi tiếng nên mỗi quyển sách do trường phát hành đều nhận được sự chú ý của khắp mọi nơi.

Những cuốn sách Cambridge IELTS được phát hành hàng năm với mục đích giúp các bạn học IELTS bám sát được đề thi của các năm với mức độ bám sát đề thi thật lên tới 90%. Luyện thi với bộ sách Cambridge IELTS giúp các bạn thí sinh có thể tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi. Bên cạnh đó, với việc bám sát đề thi thật sẽ giúp các bạn dễ dàng khai thác được các dạng đề hơn. 

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: d*****s (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hỗ trợ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x