Cambridge Grammar for IELTS (PDF + Audio)

Sách chuyên luyện thi IELTS vềngữ pháp tiếng Anh

Sách “Cambridge Grammar for IELTS” phù hợp cho những người học IELTS, đặc biệt là những người muốn nâng cao kỹ năng ngữ pháp của mình. Sách cung cấp kiến thức ngữ pháp cần thiết để hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin trong bài thi IELTS. Nó cũng cung cấp các bài tập và ví dụ thực tế giúp người học áp dụng kiến thức vào thực tế. Vì vậy, sách này phù hợp cho những người muốn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình.

Bộ sách Cambridge Grammar IELTS được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, chính vì thế sẽ phù hợp với các học viên đã có vốn từ vựng cơ bản. Phù hợp với các bạn mới bắt đầu và đang luyện thi IELTS 5.0 và 5.5.

Nội dung sách
Sách cung cấp cho người đọc kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Nó giúp người học hiểu rõ hơn về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao khả năng sử dụng ngữ pháp linh hoạt trong các bài viết và phần thi nói của IELTS.

Trước khi bắt đầu, cuốn sách cung cấp cho bạn một bài test đầu vào. Qua bài test, bạn có thể đánh giá sơ lược vè trình độ những phần bản thân còn yếu, cần chú trọng học thêm.

Cuốn sách Cambridge Grammar for IELTS gồm 25 Unit (bài học) là những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong IELTS, mỗi bài gồm 4 phần:

  1. Context listening: Đây là phần bạn có thể sử dụng kết hợp với audio để nghe giới thiệu ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi IELTS cũng như các ngữ cảnh sử dụng, ví dụ đi kèm.
  2. Grammar: Được trình bày rõ ràng với phần giải thích và ví dụ.
  3. Grammar exercises: Các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức lý thuyết đã học được tốt nhất. Đặc biệt rõ ràng với bài thi IELTS chính thức, làm đúng format IELTS.
  4. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài test là một phần trong kỳ thi IELTS (có thể là bài nghe, bài đọc, bài viết hoặc bài nói). Và có hướng dẫn làm bài hiệu quả.

➤ Cuối sách sẽ có đáp án để các bạn check lại kết quả bài tập đã làm ở phía cuối sách. Tuy nhiên, các bạn nên học và làm bài trước sau đó mới xem đáp án nhé! Nếu xem đáp án trước thì sẽ ít hiệu quả hơn đó!

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: u*******k (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ