Get it up 1 – 5 (PDF)

Get it up là bộ sách được biên soạn với mục đích củng cố và phát triển kỹ năng đọc, viết tiếng Anh cho các em học sinh cấp tiểu học. 

Các bài tập trong bộ Get it up được thiết kế nhiều màu sắc thích thú và theo yêu cầu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục. Trong sách có nhiều dạng bài tập theo format bài thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em. 

Get it up chính là cầu nối giữa giáo trình Family and Friends Special Edition và format bài thi TOEFL Primary và các bài thi Cambridge như Starters, Movers, Flyers. 

Bộ sách gồm có 5 cuốn – tương đương với trình độ các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Get it up là học liệu bổ trợ giúp các em tiểu học ghi nhớ cấu trúc và từ vựng học trên lớp một cách hệ thống, dễ dàng. Get it up giúp các em có thêm cơ hội làm quen, tiếp xúc với các cấu trúc câu và từ vựng đơn giản, từ đó nâng cao kiến thức của các em đối với những chủ đề quen thuộc như gia đình, lớp học, bạn bè, thành phố, các món ăn, …

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những trò chơi trí tuệ như tìm từ, giải ô chữ, câu đố kích thích sự hứng thú học tập, tìm hiểu của các em. Các bài tập thì được sắp xếp theo thứ tự tăng dần về độ khó nhưng kèm theo nhiều hình ảnh minh hoạ nên vẫn đảm bảo các em hiểu nội dung.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: f*****o (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hỗ trợ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x