MathType 7.4.10.53 (Activated) cho Windows

Phần mềm gõ các ký tự toán học - Activate bằng cách copy file chương trình

MathType là phần mềm vô cùng hữu ích dành cho các giảng viên, học sinh và sinh viên. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra các ký hiệu toán học một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về MathType và link tải phần mềm full crack với đầy đủ các phiên bản mới nhất năm 2023.

Tổng quan về phần mềm MathType

Phần mềm MathType được ưa chuộng trên toàn cầu, tương thích với hơn 800 website và ứng dụng khác nhau với hàng triệu người dùng mỗi ngày. Đây là giải pháp tạo công thức toán học hàng đầu cho văn bản và các nội dung kỹ thuật số.

Phần mềm MathType là gì?

Mathtype được phát triển bởi Design Science và phát hành lần đầu vào năm 1987. Phần mềm này có chức năng chính là tạo ra các ký hiệu toán học để người dùng đưa vào văn bản kỹ thuật số và các ứng dụng web. Đây được đánh giá là một trong những công cụ công cụ mạnh mẽ nhất giúp soạn thảo đa dạng các công thức toán học.

Mặc dù hiện nay, Microsoft Office đã có sẵn các tính năng tạo và chèn ký hiệu toán học. Tuy nhiên việc sử dụng MathType sẽ giúp xử lý hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Phần mềm này cũng khá nhỏ gọn, chiếm rất ít tài nguyên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt MathType 7.4.10 full crack active vĩnh viễn đã test thành công

Bước 1: Tải MathType 7.4.10 full crack theo đường link đã cung cấp ở trên.

Bước 2: Mở thư mục Downloads và giải nén file MathType 7.4.10 vừa tải về máy bằng cách click chuột phải > chọn Extract to MathType 7.4.10…

Bước 3: Tiếp theo bạn click chuột phải vào file MathType.exe để chạy trình cài đặt với quyền Run As Administrator. Tại cửa sổ vừa mở ra, click vào Yes > I Agree và chờ phần mềm hoàn tất cài đặt. Cuối cùng nhấn vào OK và chờ Files copied chạy xong là đã hoàn thành cài đặt MathType.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn tiếp tục lại thư mục cài đặt MathType mở thư mục ”Crack” để tiến hành kích hoạt MathType.

Bước 5: Copy file “MathType” vào thư mục cài đặt mặc định thường là: (C) > Program Files (x86) > Mathtype

Bước 6: Nhấn vào Replace the file in the destination để dán đè file vào thư mục cài đặt MathType.

Bước 7: Nhấn vào Continue để hoàn tất việc crack MathType.

Để tải file, bạn cần có mật khẩu Download:

“Mật khẩu là tên nhãn hàng bắt đầu bằng chữ c, 6 chữ cái viết in thường, liền không dấu.” trong đường link lấy mật khẩu ở trên.

Tải về ngay!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hỗ trợ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x