Moho Pro 14.2 Full Crack – Fixed Popup Website Moho

Crack bằng cách kéo đè file moho

Smith Micro Moho Pro 14 (trước đây là Anime Studio Pro ) đã thực sự đưa khái niệm làm phim hoạt hình lên một tầm cao mới, nhà phát triển này đang tìm cách định vị mình như một giải pháp thay thế chuyên nghiệp so với những phần mềm làm phim khác. Moho Pro 14 là phiên bản hoàn chỉnh, với nhiều nâng cấp và đồ họa siêu đẹp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các tính năng mới:

Công cụ đồ họa mới (Mới trong Moho 14)

Tối ưu hóa việc sử dụng GPU của bạn để nâng cao hiệu suất! Moho 14 giới thiệu một công cụ đồ họa tiên tiến với bản nâng cấp nội bộ đáng kể. Sự chuyển đổi này tinh chỉnh đáng kể hiệu suất và đưa canvas gần giống với kết xuất cuối cùng một cách đáng kể. Trải nghiệm bản xem trước thời gian thực của các hiệu ứng như Blur, Shadow, Noise, Opacity, Deep Masking, Smooth vector, gradient và các chế độ hòa trộn, đồng thời tận hưởng các tương tác liền mạch với công cụ đồ họa mới được cải tiến của phần mềm.

Các công cụ vẽ và từng khung được cải tiến đáng kể

(Mới trong moho 14)

Có được trải nghiệm vẽ nâng cao cùng với việc giới thiệu Công cụ đồ họa mới trong phiên bản 14. Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với sự tự do mới có được trong việc phác thảo và vẽ tranh. Các công cụ Freehand, Blob Brush và Eraser rất nhạy và trực quan. Nhanh chóng điền vào bản vẽ của bạn bằng Multi-Stroke Fill và Connect and Create mới. Moho tích hợp liền mạch hệ thống gian lận mạnh mẽ của mình với nhiều công cụ truyền thống hơn, vì vậy bạn có thể sử dụng những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Cài bản cũ: Bản 14.1 (Mật khẩu giải nén: sharehub.site)

Liquid Shapes (New in Moho 14)

Tạo FX đặc biệt 2D ấn tượng trong vài phút. Liquid Shapes là một cách mới để vẽ và tạo hiệu ứng cho các hình dạng mềm mại. Kết hợp, trừ, giao nhau, pha trộn và tạo hình động theo những cách độc đáo. Tạo hoạt ảnh nguyên tố hoặc sử dụng Hình dạng lỏng để tạo các nhân vật đơn giản hơn nhưng mạnh mẽ và biểu cảm hơn. Liquid Shapes hoạt động trong thời gian thực. Hoạt hình Lửa, Khói, Vụ nổ và Nước trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Curvers (New in Moho 14)

Moho 14 hướng đến sự trôi chảy, mượt mà và chính xác! Công cụ Curvers và Compressible Curvers mới cho phép bạn uốn cong vectơ và hình ảnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Làm sinh động đuôi, tóc, rắn, xúc tu một cách dễ dàng và hoàn toàn kiểm soát. Nhưng không chỉ vậy, bạn còn có thể tạo một số Đường cong trong một lớp, Điều chỉnh các đường cong bằng xương và xương thông minh và thậm chí tạo hiệu ứng cho Độ rộng đường của Đường cong để làm cho các phần của bản vẽ mỏng hơn hoặc dày hơn trong quá trình hoạt ảnh.New Freehand Styles (new in Moho 14)

Tạo phong cách của riêng bạn hoặc nhanh chóng chọn giữa các kiểu đường vẽ khác nhau như Mực ướt, Than, Bột màu, Mực thô, Màu nước và các kiểu khác. Sử dụng kiểu cho phép bạn kiểm soát giao diện chính xác của bản vẽ và cũng có thể chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng một lúc, với khả năng thay đổi Màu sắc, Độ rộng đường kẻ, cài đặt Brush và Hiệu ứng.

Smart Line Boil (New in Moho 14)

Có được giao diện của hoạt hình truyền thống và có toàn quyền kiểm soát nó! Với các tùy chọn của Brushes mới, giờ đây bạn có thể áp dụng dòng sôi cho bất kỳ phần tử nào trong hoạt ảnh. Xác định khoảng thời gian hiệu ứng sôi; ở 1 giây, 2 giây, 4 giây hoặc bất kỳ tỷ lệ nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể đặt giá trị thành 0 và Luồng dòng thông minh sẽ chỉ xảy ra khi nhân vật đang di chuyển.

Easier Follow Through and Overlapping with Dynamics

(New in Moho 14)

Mang lại sức sống cho nhân vật, hình nền và đạo cụ của bạn mà không cần phải tạo hoạt ảnh từng chi tiết bằng tay. Bone Dynamics hiện hoạt động trên Xoay, Chia tỷ lệ và Dịch thuật! Dễ dàng tạo hoạt ảnh Theo dõi và Chồng chéo với toàn quyền kiểm soát. Làm cho mỗi xương phản ứng với điều kiện thế giới của bạn bằng cách xác định Trọng lượng và Trọng lực của chúng.

Và rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.

Mật khẩu giải nén: taivengay.

Tải về ngay!
Hỗ trợ