ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions (PDF)

ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions là sách luyện thi GRE phần Tư duy ngôn ngữ và là một trong bộ ba quyển sách ETS Official GRE Super Power Pack.

Sách cung cấp những thông tin liên quan đến phần thi Tư duy ngôn ngữ, cùng những dạng bài tập mà bạn cần chuẩn bị cho kì thi nhằm giúp bạn có được cái nhìn tổng quát về phần thi này.

Đặc biệt, sách được thiết kế bởi EST – Tổ chức cuộc thi PRE nên các dạng bài tập luôn được cập nhập mới nhất và đầy đủ bài tập thường ra trong phần thi này. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp những lời giải chi tiết nhằm giúp cho bạn có thể hiểu và áp dụng tốt khi gặp các dạng bài tập khác nhau. 

Có thể thấy, đây là cuốn sách có độ uy tín cao và là tài liệu luyện thi phù hợp để bạn chuẩn bị cho kỳ thi GRE.

Nội dung sách ETS Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions bao gồm:

  • Cung cấp những đánh giá chuyên sâu về từng loại câu hỏi Tư duy Ngôn ngữ và 150 câu hỏi GRE Verbal đích thực với câu trả lời và giải thích chi tiết để thực hành chuyên sâu.
  • Cung cấp thông tin chính thức về thước đo GRE Tư duy Ngôn ngữ, bao gồm: Nội dung bài kiểm tra, cấu trúc và cách tính điểm trực tiếp từ ETS.
  • Tổng quan về thước đo GRE Analytical Writing với các chiến lược viết, nhiệm vụ viết mẫu và bài luận được chấm điểm mẫu.
  • Cung cấp các chiến lược làm bài kiểm tra riêng của ETS: Các gợi ý và mẹo có giá trị có thể giúp bạn làm tốt nhất bài kiểm tra.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: e*****k (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Tải về ngay!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hỗ trợ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x