Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương (PDF)

Bản PDF này siêu đẹp nhé các bạn.

Cuốn sách Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh do cô Mai Lan Hương biên soạn là cuốn sách kinh điển dành cho người học Tiếng Anh. Cuốn sách được nhiều độc giả biết đến và lựa chọn trở thành người bạn đồng hành trong quá trình chinh phục Tiếng Anh.

Đây là cuốn sách thống kê hệ thống ngữ pháp Tiếng Anh một cách rõ ràng và theo từng trình độ, vì vậy bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng, kể cả người mới bắt đầu khi mới sử dụng cuốn sách cũng không thấy choáng ngợp

Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh hữu ích với bất kỳ ai muốn củng cố ngữ pháp, đặc biệt là các đối tượng tham gia các kỳ thi quan trọng như Đại học, IELTS, TOEIC, TOEFL cần rà soát lại kiến thức. Sách cung cấp hệ thống ngữ pháp đầy đủ với giải thích chi tiết ví dụ minh hoạ, bài tập thực hành và đáp án khách quan.

Nội dung cuốn sách Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh
Bao gồm 9 chương trong cuốn sách, mỗi chương sẽ nói về một chủ điểm ngữ pháp khác nhau, bao quát tất cả kiến thức ngữ pháp mà chúng ta cần học. Trong mỗi chương sẽ bao gồm những nội dung chi tiết hơn cùng các ví dụ, bài tập luyện tập

Chương 1: Từ loại – Danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ, động từ, cụm động từ, giới từ, liên từ, mạo từ.

Chương 2: Thì động từ và sự phối hợp các thì.

Chương 3: Mệnh đề và cụm từ: Mệnh đề sau wish và if only; cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích; Cụm từ và mệnh đề chỉ kết quả; Cụm từ và mệnh đề chỉ nguyên nhân hoặc lý do; Cụm từ và mệnh đề chỉ tương phản; Mệnh đề quan hệ và một số các mệnh đề khác.

Chương 4: Câu (và hình thức câu nhấn mạnh).

Chương 5: Câu điều kiện

Chương 6: Lời nói gián tiếp.

Chương 7: Câu bị động

Chương 8: Sự diễn tả về số lượng: Some, Any; Much, Many; a few, a little, …

Chương 9: Kiến thức về từ vựng: Cách thành lập từ; Hình thức của từ; Thành ngữ; Văn phong.

Với 9 chương này, người học sẽ làm quen từ các chủ điểm quen thuộc sau đó nâng dần lên các mức độ khó hơn và chuyên sâu đáp ứng được nhu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ tiếng anh cho các bạn.

 

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: h*******s (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ