Listening for IELTS – Collins (PDF + Audio)

Sách luyện nghe thi IELTS của Collins

Listening for IELTS Collins dành riêng cho kỹ năng Listening là bộ sách gối đầu giường với các sĩ tử luyện thi IELTS, được sử dụng và yêu thích hàng đầu. Bộ sách được thiết kế phù hợp với người học ở trình độ 5.0-5.5 muốn đạt band điểm 6.0+. Mỗi cuốn sách trong bộ sách này đều được chia làm 12 units, tập trung vào các chủ đề thường gặp nhất trong kì thi IELTS, ví dụ Nature and Environment, Education, Science and Technology, Language and Communication.

Dành riêng cho kỹ năng Listening, vẫn là những bài học cùng chủ đề quen thuộc như các sách ngữ pháp, từ vựng và 3 kỹ năng còn lại. Nhưng phân chia trong mỗi bài học cho các topics là những dạng bài khác nhau.

Tác giả đã chọn 3-4 bài dạng hay gặp nhất với chủ đề tương ứng giúp người học ôn luyện hệ thống hơn. Mỗi dạng bài đều có tips hay giúp áp dụng dễ dàng hơn khi làm bài thi.

Phần Audio đi kèm bài tập, có đáp án là phần giúp người học tự kiểm tra năng lực.

Cuốn sách bao gồm 12 unit, trong đó 11 unit là các chủ đề khá quen thuộc trong IELTS.

Unit 12 là một bài practice test – giúp thí sinh có thể đánh giá kết quả học tập.

Nội dung sách rất cô đọng và ngắn gọn nên sách không quá dày. Từ đó giúp người học đỡ cảm thấy ngột hơn.

Mỗi bài học sẽ tập trung vào 3 mục tiêu nhất định. Từ đó người học có thể dần hoàn thành kỹ năng làm bài tốt hơn.

Nếu bạn đang ở band 4.5 – 5.0 thì đây là cuốn sách tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn đang muốn target band 6.5 cho dù đang ở bất kỳ band điểm nào thì cũng nên sẵn sàng cho mình một cuốn Listening for IELTS – Collins.

Hoặc bạn đang ở band cao hơn nhưng học mãi không lên điểm và cần học lại một lần nữa các kiến thức ở phía dưới thì cũng không nên bỏ qua cuốn sách này.

Đối với cuốn Listening for IELTS của Collins các bạn nên học như sau:

Mỗi unit dành 2-3 giờ để học một cách tập trung.
Chia bài học thành nhiều phần và học đều đặn mỗi ngày.
Mỗi bài nghe nên nghe đi – nghe lại một vài lần.
Luyện nghe IELTS theo phương pháp nghe – chép chính tả.
Ngoài ra, các bạn nên kết hợp với các kỹ năng khác nữa để luyện nghe song song. Kỹ năng đi kèm mà các bạn có thể luyện cùng Listening đó chính là Speaking. Cuốn sách trong bộ sách này hoàn toàn tương ứng với điều đó.

Có thể nói, cuốn sách Listening for IELTS của nhà xuất bản Collins là một cuốn sách đạt đầy đủ các tiêu chí ngắn gọn – dễ học – dễ hiểu. Các kiến thức đều th eo hướng xây dựng xoay quanh bài thi IELTS, từ đó có thể giúp người học tự học IELTS một cách vô cùng nhẹ nhàng mà vẫn đạt kết quả cao.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: s*******t (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ