Oxford Discover Grammar 1 – 6 (PDF)

Get it up là bộ sách được biên soạn với mục đích củng cố và phát triển kỹ năng đọc, viết tiếng Anh cho các em học sinh cấp tiểu học. 

Các bài tập trong bộ Get it up được thiết kế nhiều màu sắc thích thú và theo yêu cầu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục. Trong sách có nhiều dạng bài tập theo format bài thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em. 

Get it up chính là cầu nối giữa giáo trình Family and Friends Special Edition và format bài thi TOEFL Primary và các bài thi Cambridge như Starters, Movers, Flyers. 

Bộ sách “Oxford Discover Grammar 1 – 6” nằm trong bộ Oxford Discover, được tác giả chia thành 6 cấp độ, đây là sách dành riêng cho các em học sinh khối tiểu học. 

Nội dung trong bộ sách là giới thiệu ngữ pháp tiếng Anh đặc biệt là thông qua ngữ cảnh, chia sẻ tất tần tật kiến ​​thức cần thiết để các em có thể sử dụng ngữ pháp tiếng Anh một cách tự tin và chuẩn nhất.

Điểm đặc biệt của bộ sách này đó là sách có những cách kích thích trí tò mò của học sinh trong khi học để giờ học ngữ pháp không còn khô khan, nhàm chán. 

  • Nó cung cấp đa dạng có bài tập ngữ pháp sinh động để các em làm kèm theo đó là các hình ảnh màu hết sức thu hút. 
  • Phần ngữ pháp được lồng ghép các ví dụ về cuộc sống, các kiến thức thú vị, tạo cảm giác thích thú khi học tập. 

Bộ sách “Oxford Discover Grammar” là nguồn tài liệu học tập tuyệt vời giúp cho các bạn học sinh nâng cao không chỉ ngữ pháp tiếng Anh thành thạo, mà ngoài ra còn bổ sung những kiến thức thú vị, khám phá thế giới xung quanh sinh động…

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: b*****e (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hỗ trợ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x