Speaking for IELTS – Collins (PDF + Audio)

Speaking for IELTS Collins là tài liệu luyện thi IELTS Speaking miễn phí mà tôi sẽ review chi tiết cho bạn hôm nay. Cuốn tài liệu đặc biệt dành cho những ai đang có dự định thi IELTS phục vụ cho mục đích giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh tại nơi làm việc hoặc trường đại học.

Đây chắc chắn sẽ là tài liệu lý tưởng cho người học có điểm số từ 5 – 5.5 và đang có mục tiêu là Band 6+ (trình độ B1 CEF).

Sách Speaking có Audio nên người học kết hợp luyện nghe, phát âm thuận tiện hơn. Vẫn các chủ đề quen thuộc nhưng trong Speaking có gì khác? Cuốn sách sẽ giúp người học biết cách thực hiện bài nói theo từng Part như thế nào.

Những tips hay được chia sẻ, bài mẫu kèm audio chắc chắn là nguồn ôn tập tuyệt vời cho các bạn.

Bạn có thể ghi âm lại sau đó so sánh với Audio của bài học để kiểm tra lại ngữ pháp, các từ vựng sử dụng…của bản thân.

Từ Unit 1 – 11 là các Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm và kỹ thuật làm bài kiểm tra để chuẩn bị cho ài kiểm tra IELTS Speaking. Mỗi bài tập đều liên quan đến bài test. Mục tiêu chính của mỗi bài được liệt kê ở đầu mỗi unit.

Trong đó, cấu trúc bài học gồm 2 phần:

Part 1 giới thiệu: Từ vựng trong Topic cũng như các cụm từ

Part 2 Answer key: cuối sách có phần đáp án và giải thích.

Bạn cũng có thể tìm thấy bản audio scripts đầy đủ của tất cả bài tập Nói ở cuối sách. Câu trả lời mẫu cho bài kiểm tra IELTS Speaking được ghi trong đĩa CDs. Phần audio scripts của các câu mẫu này cũng có ở cuối sách luôn. Thế nên là bạn nhớ học Nghe và học kĩ để rinh điểm thật cao nhé ^^.

Cuốn Speaking for IELTS này dành cho các bạn đang ở band điểm từ 5.0 – 5.5, muốn bứt phá ở các mức điểm cao hơn. Còn học thế nào cho hiệu quả thì bạn tham khảo cách học dưới đây nhé.

Nếu bạn mới tiếp cận IELTS, chúng tôi khuyên bạn nên học một cách có hệ thống xuyên suốt cả 12 units, để nắm được tiến trình của cả cuốn sách. Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm tự học IELTS rồi, thì bạn đọc các trọng điểm được liệt kê ở đầu unit, rồi chọn ra bài tập nào hữu ích nhất với bạn nhé.

Mỗi bài sẽ “ngốn” của bạn từ 3 – 4 giờ tự học. Thêm vào đó, để đạt hiểu quả cao hơn khi tự học, bạn cần kiếm cho mình một “ông giáo” xịn có thể đưa ra lời khuyên, nhận xét về bài Nói của bạn. Tất nhiên, nếu không có cũng không sao, bạn vẫn có thể học một mình hoặc cùng 1 người bạn học để giúp đỡ nhau.

Cố gắng ôn lại kiến thức đã học trước khi làm câu hỏi luyện tập IELTS trong mỗi bài nhé. Như thế sẽ giúp bạn làm bài tốt và nhớ lâu hơn đó.

Nếu có thể hãy ghi lại bài Nói của mình, bạn sẽ biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu và còn chỗ nào cần cải thiện. Thêm vào đó, việc nghe bài Nói của mình sẽ giúp bạn tăng thêm tự tin và động lực học nữa đấy. Hãy nhớ rằng, không có câu trả lời Đúng hay Sai mà quan trọng là: giám khảo có hứng thú với tiếng Anh của bạn, chứ không kiểm tra tính hợp lí trong ý kiến của bạn.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: f*******a (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ