Tactics For Listening trọn bộ (PDF + Audio)

Bộ sách Tactics for Listening bao gồm 3 cuốn theo các cấp độ từ dễ đến khó với nhiều bài Listening để người học luyện nghe tại nhà hiệu quả. Bộ sách đã tái bản lần thứ 3 với những cập nhất thú vị và thiết thực với học viên. 

Bộ sách Tactics for Listening bao gồm 3 cuốn sách. Mỗi cuốn dành riêng cho các đối tượng học khác nhau cùng những chủ đề khác nhau. Về bố cục, Tactics for Listening tập trung theo 3 phần chính là:

Cùng đi sâu vào từng cuốn để bạn nắm rõ hơn thông tin về bộ sách từ đó lựa chọn cho mình cuốn sách phù hợp nhất nhé

 1. Cuốn Basic Tactics for Listening
  Nội dung sách: Cuốn sách dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách của tác giả C.Richards. Học cuốn sách bạn sẽ được luyện tập và dần hiểu được các đoạn hội thoại cơ bản. Cuốn sách bao gồm 24 Unit được chia thành các bài học nhỏ. Các Units có những chủ đề gần gũi với đời sống như: Name, Spelling, Family, People, Clothes, Time, Date,…
  Mức độ khó trong sách: Các bài nghe có mức độ khá đơn giản. Tốc độ chậm, giọng nói dễ nghe, dễ hiểu. Bạn sẽ được nghe từ các số cho đến các từ đơn. Đây là các dạng bài khá giống với kết cấu bài trong bài thi IELTS.
  Các kỹ năng bạn học được trong Basic Tactics for Listening:
  Giúp bạn học kỹ năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính
  Kỹ năng lắng nghe và suy luận
  Phán đoán được thái độ của người nói
  Kỹ năng nghe câu hỏi và phản hồi
  Tăng cường khả năng ghi nhận và tiếp cận thông tin
  Nhận biết các hiện tượng phát âm để nghe hiệu quả. Ví dụ cách phát âm “s” của danh từ, trọng âm của số đếm,…
 2. Cuốn Developing Tactics for Listening
  Nội dung sách: Developing Tactics for Listening gồm 24 bài với các chủ đề thường gặp như the Weekend, City transportation, Renting a car… Tuy nhiên cuốn sách này khác so với cuốn Basic, các Unit trong sách được trình bày dưới dạng một bài test, mỗi bài test gồm 2 sections. Người học có thể vừa luyện tập vừa được chấm điểm chi tiết, vậy nên bạn dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ của mình và làm gia tăng sự hứng thú khi học.
  Mức độ khó trong sách: So với cuốn 1, các đoạn, các cấu dài và phức tạp hơn. Ngữ pháp trong sách cũng khó hơn. Tuy nhiên các chủ đề trong sách vẫn là các chủ đề thường gặp chứ không hề lạ lẫm.
  Các kỹ năng bạn sẽ học được: Các kỹ năng bạn học được tương tự như cuốn 1. Ngoài ra cuốn sách còn giúp bạn luyện tập thực hành để có thể hiểu được các ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày như nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường mô tả, yêu cầu, xin lỗi và gợi ý,…
 3. Cuốn Expanding Tactics for Listening
  Nội dung sách: Sách bao gồm 24 units với các chủ đề như: Successful Businesses, Gadgets and Machines, Character Traits,… Đây là các chủ đề đã được nâng cao lên rất nhiều, uy nhiên vẫn là các chủ đề thường gặp hàng ngày. Mỗi unit sẽ có 2 bài tests ngắn luyện tập theo chủ đề.
  Mức độ khó trong sách: Các bài nghe của Expanding Tactics for Listening đã được thiết kế phức tạp hơn với những cuộc độc thoại hoặc hội thoại mang rất nhiều thông tin. Bạn cần trau dồi các kỹ năng để có thể nắm được thông tin của bài nghe và tránh các bẫy nhiều nhất có thể.
  Các kỹ năng bạn sẽ học được: Nhìn chung, các kỹ năng bạn được học vẫn như các cuốn trước nhưng đòi hỏi bạn phải vận dụng một cách thuần thục, hiệu quả thì mới có thể hoàn thành được các bài test. Sách đưa ra các bài tập và chủ đề để bạn luyện tập với mức độ cao hơn.
  Cuốn Expanding Tactics for Listening

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

 1. Mật khẩu sẽ có dạng: a*****k (chữ thường, viết liền, không dấu).
 2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ