Vocabulary For IELTS (PDF+Audio)

Sách luyện từ vựng cho người thi IELTS

Được viết bởi đội ngũ tác giả đến từ đại học Cambridge, cuốn sách từ vựng này là một trong những tài liệu luyện thi IELTS chất lượng nhất mà các môn sinh IELTS đều phải có.

Sách cung cấp cho bạn tất cả những gì cần để học từ vựng, ôn luyện cũng như mẹo để vượt qua kỳ thi dễ dàng hơn với hệ thống bài học, bài tập đơn giản, dễ học.

Cuốn sách bao gồm:

➤ Có 25 bài học được phân theo nhiều chủ đề.

➤ Mỗi chủ đề sẽ bao gồm những từ vựng cơ bản theo các kỹ năng cụ thể như Reading hoặc Listening, Speaking và Writing nên các bạn dễ dàng áp dụng từ vựng cho sau này.

Như bạn thấy, mỗi Unit có phần luyện tập dành cho từng kỹ năng. Phần Listening có Audio đi kèm nhé! Unit 21-22 là chia sẻ tips hữu ích để học hiệu quả từ vựng.

➤ Những chủ đề xuất hiện trong sách là: Relationships, Families and early learning, Health, body, Tourism, Language, Space, Bulding, Telecommunications, Globalisation, Study, Life,….

➤ Ở mỗi bài học, bạn sẽ được học từ vựng theo câu, đoạn văn, hội thoại đồng thời thực hành luyện tập luôn nên rất dễ nhớ.

➤ Bên cạnh đó, thông qua các bài học từ vựng, bạn được các chuyên gia chia sẻ thêm về các lỗi thường gặp, làm thế nào để học được tốt nhất! Đây là điểm đặc biệt thú vị.

➤ Phần Test cũng được cung cấp tips, nhờ thế mà các bạn dễ dàng tăng thêm kinh nghiệm làm bài.

➤ Cuối sách bạn sẽ thấy phần phụ lục ghi lại các từ vựng chủ chốt để kiểm tra lại, hệ thống từ nhớ lâu hơn, đầy đủ.

Đây là một cuốn sách ấn tượng phải không? Còn bây giờ, tải về và học các bạn nhé!

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: u*******k (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ