Cambridge English Complete IELTS bands 5 – 6.5 (PDF + Audio)

Sách dành cho các bạn luyện thi IELTS target 5 - 6.5

Cambridge Complete IELTS 5-6.5 nằm trong bộ 3 cuốn sách Complete IELTS nổi tiếng do Cambridge biên soạn và xuất bản. Với danh tiếng lẫy lừng trên thị trường một thời gian dài như thế chắc chắn sách phải có nét độc đáo riêng. 

Cuốn sách này không tập trung nhiều vào cấu trúc 4 phần  kĩ năng như các tài liệu IELTS thông thường mà tập trung vào nội dung về các vấn đề xã hội chung mà hay được tìm thấy trong các chủ đề và câu hỏi của kỳ thi IELTS. Phương pháp này cho phép học sinh cập nhật  các vấn đề thời sự của xã hội đồng thời nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng làm bài thi. 

Nội dung sách Cambridge English Complete IELTS bands 5-6.5

Đúng như tên gọi của cuốn sách, band điểm mà cuốn sách định nhắm đến là  khoảng 5-6.5, vì vậy đối với những  học sinh trong giai đoạn muốn nâng band lên tầm trung và cao thì rất thích hợp với cuốn sách này. 

Cuốn sách bao gồm 8 units bao gồm các chủ đề khác nhau. Mỗi unit được chia thành 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing, Speaking trong IELTS.  Ngoài việc cung cấp  thông tin về lĩnh vực và chủ đề xã hội, cuốn sách còn có phần tổng hợp từ vựng và ngữ pháp với lời giải chi tiết giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức.

Đồng thời, sự kết hợp linh hoạt với nhiều dạng bài tập nhỏ, đa dạng  cấu trúc  của đề thi thật giúp  người học làm quen và luyện tốc độ đề thi. 

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: t*****u (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hỗ trợ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x