Cobuild Key Words for IELTS Book 3 Advanced – Collins (PDF)

Bộ sách Collins COBUILD Key Words for IELTS là một tài liệu học từ vựng IELTS hoàn hảo dành cho bất kể đối tượng luyện thi IELTS nào, từ người mới bắt đầu luyện thi đến trình độ cao. Bộ sách gồm 3000 từ IELTS hay xuất hiện trong đề thi IELTS và được chia làm 3 cấp độ, tương ứng với 3 tập dành cho người học ở các cấp độ: Starter (4.0 – 5.5), Improver (5.5 -6.5) và Advanced (7.0+).

Book 1: Starter – Cuốn sách dành cho những ai mới bắt đầu học IELTS, từ vựng còn hạn chế, chưa biết nhiều từ học thuật.

Book 2: Improver – Cuốn sách được thiết kế tương tự như tập 1 nhưng cải tiến lên 1 cấp độ với nhiều từ vựng khó và học thuật hơn. Như vậy, các bạn sau khi kết thúc tập 1 có thể chuyển sang cuốn này để thành thạo và nắm chắc nhiều từ hơn để chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Chính là cuốn sách bàn luận hôm nay, Book 3: Advanced sẽ là cuốn khó nhất và chỉ dành riêng cho những ai đang nhắm IELTS band điểm 7.0+. Bởi lẽ, các từ vựng đ ược giới thiệu trong quyển này được đánh giá là ở cấp độ C1 – C2, hiếm gặp hơn, và mang tính học thuật cao hơn.

Book 3: Advanced bao gồm các từ và cụm từ để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để đạt được điểm IELTS cao, đúng theo yêu cầu của một số trường đại học với các khóa học thử thách hơn hoặc các nghiên cứu sau đại học.

Như thế, sách bao gồm các chủ đề chính yếu sau:

  • Sciences (Các ngành khoa học)
  • Social Sciences (Các ngành khoa học xã hội)
  • Arts (Nghệ thuật)
  • Multi-discipline (Đa ngành)
  • Academic study (Nghiên cứu học thuật)

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: p*******r (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ