Get Ready for IELTS – Collins (PDF + Audio)

Tệp tin bao gồm sách cả 4 kỹ năng (Listening, Speaking, Reading, Writing)

Get Ready for IELTS là bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Sách bao gồm 12 bài học theo chủ đề được diễn giải một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, kèm theo các ví dụ minh họa rất rõ ràng.

Bộ sách Get Ready for IELTS gồm 4 cuốn sách với đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

Mỗi cuốn có 12 bài học được phân loại rất kỹ càng cho học viên ở trình độ trung cấp cũng có thể tự học dễ dàng bởi nó được minh họa bằng rất nhiều ví dụ rõ ràng. Các kiến thức được cung cấp trong sách có mức độ cơ bản cho người học dần dần làm quen với IELTS.

Các chủ đề từ vựng và phần ngữ pháp then chốt được cung cấp đầy đủ trong từng bài học. Theo từng cuốn Get Ready for IELTS thì người học sẽ có được những kiến thức riêng để ôn luyện IELTS đầy đủ với cả 4 kỹ năng.

Mỗi cuốn trong bộ Get Ready for IELTS cung cấp những gợi ý, mẹo nhỏ để làm bài nhanh ở từng kỹ năng. Đây là phần đặc biệt quan trọng giúp học viên ôn luyện IELTS hiệu quả. Thêm vào đó, trong từng phần bài học còn hỗ trợ bạn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp trong bài thi IELTS.

Cuối mỗi bài học đều có bài tập cho bạn thực hành theo những kiến thức đã học. Sau mỗi phần học là bài test để bạn tự ôn lại toàn bộ kiến thức theo từng dạng. Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn nhớ được kiến thức sâu và lâu.

4 bài Reviews ở cuối sách là những dạng bài giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và nắm vững được các kỹ năng, cũng như cách cảm nhận ngôn ngữ trong bài thi IELTS.

Phần Answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án từng bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ. Đặc biệt hơn hết là ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng được cung cấp ở ngay sau đó.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: d*******a (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ