Grammar For IELTS – Collins (PDF)

Sách Collins - Luyện ngữ pháp thi IELTS

Collins Grammar for IELTS là cuốn sách giúp bạn cải thiện kiến thức về ngữ pháp trong tiếng Anh cho cả 4 phần thi của bài thi IELTS. Như các bạn cũng biết, Grammar Range and Accuracy là một trong 4 yếu tố chấm điểm của bài thi Nói và Viết của IELTS. Hơn thế nữa, khả năng nhận biết các cấu trúc ngữ pháp trong câu để hiểu nghĩa của câu cũng rất quan trong trong việc trả lời các câu hỏi của bài đọc và bài nghe trong IELTS Reading và Listening.

Là một trong những tài liệu “đa năng”, vừa có thể dùng để làm tài liệu tự học vừa dùng để làm giáo án cho các lớp có trình độ tối thiểu là IELTS 5.0-5.5, Collin – Grammar for IELTS là một cuốn sách cực kỳ hữu ích cho các bạn.

Điểm hay của sách Grammar là cung cấp cho các bạn chủ điểm kiến thức ngữ pháp cao hơn sử dụng riêng cho từng topics thường gặp trong IELTS chứ không chỉ nêu chung chung những dạng thì đơn giản. Ngoài cấu trúc là đi kèm bài tập và từ vựng.

Những chủ điểm ngữ pháp được giới thiệu có hướng dẫn học và áp dụng tỉ mỉ cho bài thi IELTS, khác so với ngữ pháp thông thường.

Sách có file Audio đi kèm. Nhờ đó các bạn có thể học thêm từ vựng chất. Kết hợp cùng sách từ vựng thì không còn gì bằng.

Cuốn Collins Grammar for IELTS và CD bao gồm ngữ pháp và các kỹ năng cần thiết cho cả 4 phần thi IELTS: Nghe, Đọc, Viết và Nói.

Mỗi Unit sẽ bắt đầu bằng phần ngữ pháp chính cho bài học với các câu ví dụ và giải thích, giúp người học hiểu nắm cấu trúc và hiểu sơ qua về cách sử dụng của cấu trúc đó. Phần tiếp theo, là các bài tập giúp bạn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi.

Cuối mỗi bài, đều có một phần thực hành gần sát nhất với kỳ thi IELTS thực tế. Kèm theo các mẹo xuyên suốt cuốn sách, được làm nổi bật về các kiến thức ngữ pháp liên quan, cùng các kỹ thuật và chiến thuật giúp thí sinh làm bài thi hiệu quả.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là cung cấp cho các bạn chủ điểm kiến thức ngữ pháp cao hơn sử dụng riêng cho từng topics thường gặp trong IELTS chứ không chỉ nêu chung chung những dạng thì đơn giản. Ngoài cấu trúc là đi kèm bài tập và từ vựng.

Những chủ điểm ngữ pháp được giới thiệu và có hướng dẫn học và áp dụng tỉ mỉ cho bài thi IELTS, khác so với ngữ pháp thông thường.

Sách còn có file Audio đi kèm. Nhờ đó các bạn có thể học thêm từ vựng chất. Kết hợp cùng sách từ vựng thì không còn gì bằng.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: t*******u (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ