IELTS Advantage Writing Skills (PDF)

Sách luyện viết IELTS trình độ cao cấp

IELTS Advantage Writing Skills là một trong ba cuốn thuộc bộ IELTS Advantage Skills, được biên soạn bởi hai tác giả Richard Brown và Lewis Richards. Cuốn sách này đã được xuất bản lần đầu vào năm 2012 và đã được công ty TNHH Nhân Trí Việt mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam từ năm 2013.

Cuốn sách “IELTS Advantage Writing Skills” là một tài liệu luyện thi kỹ năng viết tuyệt vời, giúp thí sinh nắm vững các kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng Writing trong phần thi IELTS Academic. Cuốn sách hướng tới band điểm từ 6.5-7.0 trở lên, ngang tầm với “Ideas For IELTS Topics” của thầy Simon Corcoran.

Khác với nhiều đầu sách về IELTS Writing khác, cuốn sách này tập trung vào việc phân tích phần thi IELTS Writing Task 2 trước, và phần IELTS Writing Task 1 sau.

Nội dung cụ thể như sau:

Unit 1 và Unit 4 tập trung vào bài luận Advantages and Disadvantages: Thí sinh cần đưa ra đánh giá tích cực và tiêu cực của một vấn đề, đồng thời đưa ra quan điểm cá nhân.
Unit 2 và Unit 5 tập trung vào bài luận Problem and Solution: Thí sinh phải giải thích nguyên nhân của một vấn đề xã hội phổ biến và đề xuất giải pháp thích hợp.
Unit 3 và Unit 6 tập trung vào bài luận Opinion: Thí sinh phải thể hiện quan điểm cá nhân về một chủ đề cụ thể và sử dụng lập luận để bảo vệ quan điểm đó.
Mỗi Unit trong 6 Unit đầu được xây dựng quanh hai văn bản chính:

Văn bản Introductory giới thiệu cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, và dàn ý cần thiết để phát triển kiến thức.
Văn bản Model Essay (bài mẫu) hướng dẫn cách trình bày và xây dựng một bài viết hoàn chỉnh.
Các Unit còn lại bao gồm:

Unit 7: Hướng dẫn viết về dạng biểu đồ xu hướng trong IELTS Writing Task 1.
Unit 8: Hướng dẫn mô tả và so sánh dữ liệu từ các bản biểu.
Unit 9: Hướng dẫn viết về dạng bài Processes (Quá trình) và Maps (Bản đồ).

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: p*******r (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ