Improve Your Skills Writing (PDF)

For band 6.0-7.5

Cuốn sách “Improve your skills Writing for IELTS” trang bị cho bạn những hành trang tốt nhất để vượt qua 2 bài viết trong kì thi IELTS Writing. Nội dung cuốn sách tập trung vào từng chi tiết rất nhỏ nhưng lại quyết định rất lớn đến số điểm của bạn trong bài viết.

Cuốn sách chia thành 10 topics khác nhau, ứng với mỗi topic thì bài học writing lại được phân thành các skill khác nhau. Nhờ vậy mà người học có thể rèn luyện từng kĩ năng riêng biệt và dần dần hoàn thiện khả năng viết Writing cũng như hoàn thành một bài thi IELTS Writing hoàn hảo.
Cấu trúc bài học theo topic bao gồm:

Task 1: Kiến thức, bài tập và câu hỏi Task 2 với ví dụ minh họa
Task 2: Kiến thức, bài tập theo câu hỏi task 2 với ví dụ chi tiết
Practice Test sát đề thi thật để thực hiện áp dụng các điểm đã học cho bài viết.
Với cấu trúc bài học như thế, các bạn không cần phải lo lắng trong quá trình luyện tập mà bỏ qua task 1 và task 2 (có khá nhiều bạn quá lo tập trung vào writing task 2 mà làm mất đi hoặc có tình hiểu sai lệch về độ quan trọng của bài thi IELTS writing task 1).
Improve your IELTS cũng cung cấp rất nhiều các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cho các bạn học tập để cải thiện tốt hơn. Các bài tập được chia đều ở mỗi Unit, giúp bạn luyện tập nâng trình cao hơn. Đặc biệt với phần phân tích, có những technique, model text rất hữu ích để bạn viết hay hơn.
Ngoài ra, Improve your IELTS còn là một cuốn sách mà các bạn có thể trực tiếp viết vào trong đó (bằng cách để các khoảng trống) nhờ vậy mà các bạn có thể thực hành ngay các kiến thức các bạn học tập để có thể cải thiện luôn khả năng viết của bản thân.
Sau mỗi bài học là một bài practice test với đủ hai phần Task 1- 2. Bài mẫu sẽ được chia sẻ ở cuối sách cùng đáp án các bài tập để bạn tham khảo luôn nhé.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: n*******h (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hỗ trợ
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x