Minecraft 1.20.0.20 APK Tiếng Việt

File APK dành cho điện thoại chạy HĐH Android

Phiên bản Minecraft 1.20.0.20 này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời với việc sửa lỗi trong Bản cập nhật Trails and Tales, đảm bảo người chơi có thể tận hưởng trọn vẹn lối chơi mà không gặp sự cố khi sử dụng Marketplace.
Quần xã sinh vật
Khám phá Quần xã Sinh vật trong Minecraft Pocket Edition 1.20.0.20 như Cherry Grove để đạt được loại gỗ độc đáo và sáng tạo chúng trong quá trình chế tạo. Nơi này còn là nguồn cung cấp cây hoa đẹp, gốc của anh đào, có thể được chế tạo và sử dụng trong xây dựng.
Đồng thời, tìm kiếm các cánh hoa thích hợp để chế tạo thuốc nhuộm cũng là một phần của trải nghiệm quần xã này.
Mob và trứng
Nếu bạn muốn khai quật khảo cổ, hãy bắt đầu ở Tàn tích Đường mòn, trong Minecraft 1.20.0.20 có thể chứa những vật phẩm độc đáo như trứng Đánh hơi và mẫu rèn cho người yêu thích trang trí áo giáp.
Đối với những người săn lùng hạt giống độc đáo, Sniffers sẽ là đồng minh lý tưởng trong thế giới Minecraft 1.20.0.20 chính thức. Torchflower, tìm thấy trong game, có thể được nhân giống để tạo ra Sniffers, giúp bạn tìm kiếm các loài thực vật cổ xưa.
Trading
Và đừng quên giao dịch thương mại! Trong làng Minecraft 1.20.0.20, có nhiều mob có thể mang lại cho bạn những vật phẩm quý giá như áo giáp kim cương hoặc bản đồ thám hiểm. Để có được áo giáp kim cương, hãy tìm kiếm người chế tạo áo giáp và mang theo kim cương và ngọc lục bảo.

Để tải file, bạn cần có mật khẩu Download:

“Mật khẩu là tên nhãn hàng bắt đầu bằng chữ c, 6 chữ cái viết in thường, liền không dấu.” trong đường link dưới

Tải về ngay!
Hỗ trợ