Từ điển Oxford Collocations cho Android

Phần mềm đã Mod + Crack, chỉ dành cho điện thoại Android.

Từ điển cung cấp chi tiết một số collocation đó là những cặp từ thường đi chung với nhau. Hơn thế nữa. Mỗi loại từ sẽ sở hữu một loạt collocation phổ biến được đính kèm theo đó. Với giao diện dễ sử dụng, phiên bản đã được mở khóa để sử dụng miễn phí. Hi vọng rằng ứng dụng này sẽ giúp ích được cho các bạn.

 Đối tượng sử dụng phù hợp

Những ai đang học tiếng Anh đều có thể sử dụng từ điển Oxford Collocation Dictionary để tra cứu Collocation. Tuy nhiên Prep đưa ra một số lưu ý như sau:

Collocation là phần kiến thức dành cho những bạn đang ở trình độ trung bình hoặc khá muốn nâng lên đến trình độ giỏi. Vì thế, đối tượng sử dụng Oxford Collocation Dictionary tốt nhất là những bạn có trình độ trung bình (Intermediate) trở lên và có một vốn từ vựng nhất định.

Nếu bạn mới học tiếng Anh, hoặc trình độ còn thấp, từ vựng chưa nhiều, thì chưa nên học collocation vội. Thay vào đó, bạn nên tập trung học những kiến thức căn bản trọng điểm về ngữ pháp, từ vựng trước.

Lưu ý: 

Các bạn sau khi tải phần mềm xong, mở ứng dụng sẽ có một yêu cầu tải xuống dữ liệu từ điển. Các bạn nhấn tải và đợi cho đến khi có chữ open là được nhé.

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: g*******k (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link Xem từ điển giấy 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ