Reading for IELTS – Collins (PDF)

Sách luyện thi IELTS kỹ năng đọc của Collins

Collins Reading for IELTS là cuốn sách luyện thi IELTS 6.5 phần thi Reading cực kỳ chất của nhà xuất bản Collins. Cuốn sách có 12 unit giúp chinh phục điểm cao và ăn điểm trong kỳ thi IELTS với rất nhiều chiến thuật làm bài dễ dàng. Hãy cùng IGE IELTS tìm hiểu cuốn sách qua bài viết sau nhé!

Sách dành ôn luyện kỹ năng Reading theo từng dạng bài và topics thường gặp. Bạn sẽ có được kho tài liệu bài đọc theo topics, những dạng đề quen thuộc để tự học và làm bài.

Bên cạnh bài học là những tips đi kèm giúp bạn tự làm bài Reading được hiệu quả hơn.

Phân chia bài học theo topics, dạng bài cũng là cách hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách làm bài theo dạng dành riêng cho mỗi topics. Điều đó giúp bạn học sâu và hiểu kỹ hơn.

Bài tập đi kèm, có đáp án ở cuối sách để tham khảo.

Cuốn sách gồm 12 unit tương ứng với các chủ đề quen thuộc trong IELTS:

Từ unit 1-11 tập trung vào các dạng câu hỏi quen thuộc trong IELTS. Từ đó giúp xây dựng ngân hàng từ vựng, ý tưởng đa dạng để chinh phục IELTS.

Đầu mỗi unit sẽ có mô tả chi tiết mục đích của bài học, xác định kỹ năng, kỹ thuật và ngôn ngữ chính trong bài viết.

Unit 12 là một bài test theo format bài thi IELTS Reading giúp tổng kết lại kiến thức đã học và thực hành với bài thi thật.

Cuốn sách vẫn là Answer key giúp người học có thể tra cứu lại đáp án và học tập dễ dàng hơn.

Hướng dẫn học tập hiệu quả:

“Practice makes perfect”, reading chính là một kỹ năng như vậy. Các em làm càng nhiều, kỹ năng càng hoàn thiện, làm nhanh làm chuẩn hơn rất nhiều. Bài IELTS reading test có thể bao gồm hầu hết các topic trong cuộc sống, xã hội, do đó bạn nên hướng tới nhưng chủ đề đa dạng phong phú, không chỉ những kiến thức trong sách vở. Thường xuyên tham khảo các học liệu bằng tiếng Anh với các chủ đề như: khoa học, kinh tế và giáo dục sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong kì thi này đó.

Khi sử dụng cuốn sách này để học tập, khuyên các bạn:

Thời gian học: 2-3 giờ mỗi unit, đây là thời gian mà tác giả đã thiết kế ra để người học có thể học hết được 1 unit.

Phân bổ thời gian học tập một cách đều đặn: các bạn không cần dành 1 ngày dài để học tiếng Anh, mà quan trọng nhất đó là các bạn nên phân bổ thời gian học tập mỗi ngày ra để học đều đặn. Như vậy sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn.

Nên học các kỹ năng khác nữa: ngoài học reading thì các thí sinh có thể học song song các cuốn sách khác của bộ sách bao gồm Listening – Writing – Speaking cũng như Vocabulary.

Tìm người học cùng: để học IELTS hay tiếng Anh nói chung thì các bạn nên tìm cho mình một người học cùng để học hiệu quả hơn nhé!

Gợi ý mật khẩu mở khóa Download:

  1. Mật khẩu sẽ có dạng: d*******a (chữ thường, viết liền, không dấu).
  2. Là tên cửa hàng bán sách xem tại link xem thử sách 1, Live preview.

Lưu ý: Chúng tôi không khuyến khích các bạn tải tài liệu miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, hãy ủng hộ tác giả bằng cách bấm vào link và mua hàng.

Tải về ngay!
Hỗ trợ